Dự đoán kết quả xsmb hôm nay ngày 6/10/2019

Ngày hôm nay đến phiên Thái Bình quay, đội dự đoán kết quả xsmb của Thái Bình đã lên cầu, chuẩn bị xổ sau 6 giờ chiều nay chưa? Nếu chưa thì ta cũng tính toán để chiều nay lãi to nhé.

Dự đoán kết quả xsmb ngày 6/10/2019

Anh em thường quá quen với lối dự đoán dựa trên số mã vùng của tỉnh quay số. Nhưng nếu vẫn áp dụng cách này thì tiền anh em bỏ ra chắc chắn chỉ đi mà không về, vì trong thời gian gần đây 17 và 71 không có xác suất để xổ cao hơn 10%. 

Tinh ý một chút, anh em mê mở giải xổ số sẽ thấy 71 là con số hay xuất hiện trong giải bảy nhất, đôi khi nó ở lì giải 3, và ai khéo lắm mới bắt được con này về sinh lời.

Thay vì cứ mãi viển vông, phí tiền cho 1 con gà nhựa, anh em hãy nuôi 1 con gà thật, có thể lâu lớn hoặc tốn chi phí ban đầu nhưng càng lâu càng có giá. Và ứng cử viên sáng giá cho ngày chủ nhật 6/10/2019 chính là các cặp đôi: 55/37/01.

du-doan-ket-qua-xsmb

3 cặp số trên có thể ứng đầu và ứng đuôi, ngày hôm nay không thể phân tách rõ đầu đuôi vì còn khá nhiều nghi vấn giữa các con số.

Anh em có thể dựa vào đây kết hợp cùng khả năng tính toán của mình để đưa ra một con xổ hợp lý nhất trong ngày hôm nay.

Lý giải dự đoán kết quả xsmb ngày 6/10/2019

Đầu 5 ít xuất hiện, mà đa phần là số 0 đại diện cho dãy số từ 0 – 10 trong suốt các lần mở thưởng vừa qua. Không có ở đầu, nhưng đuôi lại rộ, hơn nữa những lần chênh lệch giá trị cao thấp giữa các số chỉ rơi vào tầm 4 đơn vị.

Tuần trước, con 51 nổ to, nên tuần này 55 rất có cơ hội lên ngôi. Chắc ăn nhất vẫn là vị trí đuôi, đầu thấp hơn đuôi nửa bậc.

Nói đến con số 37 chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người phải suy nghĩ vì tính khả thi của nó. Nhưng con 37 luôn khiến cho nhiều người giật mình vì hay nổ bất ngờ. Riêng con này chỉ dựa vào tần số và số lần ra mặt mà bắt lối đi, tính toán kiểu gì, cộng trừ kỹ lưỡng cũng không ra được 1 cách chính xác.

Thêm một tí yếu tố thiên văn vào đây, bạn thấy thời tiết dạo này mưa nắng thất thường, thế mà chủ nhật lại nắng to, rất có thể ánh nắng chủ nhật sẽ đưa tới một điều bất ngờ lớn.

01 là con số mà dawngkynhacai247 dự đoán nó sẽ ra vào ngày 6/10 này. Dù niềm tin dành cho nó không được sâu đậm như 2 cặp số trên, nhưng vì tỉ lệ lộn đầu đuôi quá cao, do đó ta không được bỏ lỡ cơ hội này.

Anh em có thể chọn kèm con này để làm “rau ghém” cho “bát bún” 55/37.

Kết lại: dự đoán kết quả xsmb hôm nay hoàn toàn dựa trên những kinh nghiệm dự đoán lâu năm mà viết ra. Anh em có thể nói lên ý kiến của mình để trao đổi thêm, và đưa ra 1 con ngon ăn nhất trong ngày hôm nay nhé!

Leave a Comment