Dự đoán kết quả xsmb hôm nay ngày 9/10/2019

Khi tất cả mọi người vẫn mơ màng ngủ, thì dangkynhacai247 đang tính toán dự đoán kết quả xsmb ngày hôm nay cho các anh chị đây ạ.

Nhưng trước khi biết được hôm nay xỏ con gì thì ta cùng điểm lại kết quả dự đoán ngày hôm qua nhé!

Ngày hôm qua ra con gì?

Đúng như dự đoán, em 01 đã xuất hiện nối tiếp đuôi 00 vào ngày hôm qua. Những anh em kiên trì đã được 01 đền dáp xứng đáng.

77 là cặp số khó nhằn vậy ma còn xổ 2 lượt: đầu giải độc đắc và đuôi của giải nhì. Ai nuôi cặp này theo lô chắc sẽ nạng túi tiền vào ngày hôm qua rồi.

Hôm nay ra con gì?

Dự đoán kết quả xsmb ngày hôm nay nghĩ rằng con số 41/45 và 67 sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho cặp đầu đuôi ngày 9/10 này.

Số 41 đã ấp ủ từ ngày hôm trước, còn con 45 lại là con số liền kề của đôi ngày 7/10. Ngẫm cho cùng thì số 45 rất có thể sẽ giống như số 00 và 01, xổ ra 1 lượt trước sau rồi lặn 1 thời gian. Do đó trông chờ vào 45 cũng không phải là vô căn cứ.

Còn 67, ẻm mình đã khá lâu, sự xuất hiện của các seri 0 trên đầu cũng đã rộ, giờ cần nhường lại ngôi vị cho các con số chưa xuất hiện như 67.

Lô hôm nay có cặp nào ngon?

Khả năng cao sau khi thoái ngôi độc đắc, 00, 01, 02 sẽ là những cái đuôi có cơ hội xuất hiện trong các giải phụ nhiều hơn (chú ý giải 5, 6, 7).

Cặp đôi gan lì: 99/98/81.

Mơ thấy cá, hôm nay đánh con gì?

Cá là loài vật có một vị trí khá đặc biệt trong dân gian Việt Nam. Cá vượt vũ môn hóa rồng vì vậy những giấc mơ về cá luôn có một ý nghĩa thực tế, nhất là trong giấc mơ lại nhắc đến 1 con số.

Con số nào được nhắc tới thì con số ngược lại sẽ là con số sẽ xuất hiện trong giải đặc biệt. Ví dụ, mơ thấy cá và con 78 thì 87 sẽ về.

Nếu không thì chỉ cần có cá trong giấc mơ, dề dễ về con 79.

Nếu là mơ 1 bầy cá con, hãy đánh 22; mơ thấy cá con đánh 59. 95.

Mơ thấy cá rán, đánh con 97.

Mơ thấy cá chép đánh con 88.

Còn rất nhiều các loại giấc mơ về cá gắn với con só đề, hãy theo dõi dangkynhacai247 để vừa được giải mã những giấc mơ, vừa biết dự đoán xổ số mỗi ngày.

Những chia sẻ về dự đoán kết quả xsmb ngày hôm nay chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vậy anh em thấy có lý thì theo, không có lý thì chia sẻ quan điểm của anh em về kết quả ngày hôm nay bên dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Leave a Comment